สุขภาพของผู้ชาย
สุขภาพหญิง
สิวและดูแลผิว
ระบบย่อยอาหาร
การจัดการความเจ็บปวด
การสูญเสียน้ำหนัก
กีฬาและฟิตเนส
สุขภาพจิตและระบบประสาทและสมอง
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
สุขภาพและความงาม
เลือดและหัวใจ
สุขภาพดวงตา
ระบบต่อมไร้ท่อ
ปัญหาสุขภาพทั่วไป
Natural Health Source Shop
เพิ่มคั่นหน้า

ขอดการรักษา

สุดขอดผลิตภัณฑ์

เราขอแนะนำสุดขอดบำบัด:

ขอด

หลอดเลือดดำเป็นเส้นเลือดที่ทำหน้าที่ขนส่งเลือดจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหัวใจ ความหนาของเส้นเลือด การบิด และขยายเป็นโรคหลอดเลือดดำโป่งขด หลอดเลือดดำต้นขาและขามักประสบจากเงื่อนไขนี้ นี่คือข้อเท็จจริงบางอย่างที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขอด:
 • Varicosities มีส่วนโป่งของหลอดเลือดดำที่ยังมีลักษณะหนาและบิด
 • แม้ว่าขอดปรากฏในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มันมักเกิดในขาขึ้น
 • ประมาณ 36% ของผู้หญิงและ 19% ของผู้ชายได้รับการวินิจฉัยขอดในสหรัฐอเมริกา
 • เงื่อนไขสามารถมีการสืบทอด มันกลายเป็นชัดขึ้นกับอายุ
หลอดเลือดดำในขาจะแบ่งออกเป็นเส้นเลือดที่ผิวเผิน และลึก
 • หลอดเลือดดำผิวเผินขวาใต้ผิวหนังได้ สาขาของพวกเขายังอยู่ใกล้กับพื้นผิว เส้นเลือดกลุ่มนี้ยังมีใช้ communicator หลอดเลือดดำ ซึ่งยังมีชื่อว่า perforator หลอดเลือดดำ พวกเขาให้บริการเป็นการเชื่อมต่อระหว่างหลอดเลือดดำลึกและเส้นเลือดที่ผิวเผิน
 • หลอดเลือดดำลึกล้อมรอบ ด้วยเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและกล้ามเนื้อ จำเป็นต้องช่วยให้หลอดเลือดดำเพื่อรับมือกับปั๊มน้ำของเลือดหัวใจ มีวาล์วทางเดียวการพัฒนา varicosities
 • โดยปกติ เลือดย้ายจากผิวเผินไปหลอดเลือดดำลึกแล้ว มันจะขนกับหลอดเลือดดำใหญ่ถึงใจกลาง
National Institutes of Health สถาบันสุขภาพแห่งชาติ:

ขอดจะบวม บิดหลอดเลือดดำซึ่งคุณสามารถดูได้ทางผิวหนัง พวกเขามักจะเกิดขึ้นในขา แต่ยัง สามารถแบบฟอร์มในส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ริดสีดวงทวารเป็นชนิดของหลอดเลือดดำโป่งขด

ขอดเป็นเรื่องธรรมดามาก คุณเป็นที่มีความเสี่ยงถ้าคุณมีอายุ ผู้หญิง อ้วน ไม่ออกกำลังกาย หรือมีประวัติครอบครัว พวกเขายังได้ทั่วไปในการตั้งครรภ์

อาการหลอดเลือดดำโป่งขด

มีจำนวนมากของผู้ป่วยที่ไม่พบอาการใด ๆ ยกเว้นกรณีเมื่อพวกเขามองเห็น นี้ดูไม่ดี และคนเริ่มรบกวนมัน อาการอื่น ๆ รวมโหลดหนัก ปวดขาและขา ซึ่งพบมากเมื่อสิ้นสุดวันเมื่อบุคคลมีเหนื่อย อึดอัดประสบการณ์

นอกจากนี้ยังสามารถเรียกว่าบวมอาการขอด อาการเหล่านี้จะไม่ถือว่าร้ายแรงจากจุดชมวิวทางการแพทย์ ห้องการรักษาโดยเฉพาะเมื่ออาการรบกวน

แม้ความจริงที่ว่าการของหลอดเลือดดำเสื่อมถอยกับเวลา การเปลี่ยนแปลงจะไม่อย่างรวดเร็วดังนั้น ความดันสูงในหลอดเลือดดำสามารถให้ความเสียหายใกล้กับเส้นเลือด สีผิวเปลี่ยนแปลง และกลายเป็นสีน้ำตาล ยังสามารถมีจุดขาวกับรอยแผลเป็นไว้ ผื่นแดงบางครั้งพัฒนาบนผิวหนัง มีความก้าวหน้าของการเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง ก็สามารถนำไปเข้า ๆ

ที่เกิดขึ้นเมื่อ มีการใช้ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ คุณอาจจะต้องเข้า ๆ พิเศษตู้สัมผัสพันแผลหรือพยาบาลผ่านการฝึกอบรมเป็นพิเศษในกรณีของชนิดนี้ ผู้ประกอบการดูแลสุขภาพของคุณสามารถส่งคลินิกดังกล่าวครั้งแรก ของทั้งหมด และหลัง จากนั้นแพทย์

สาเหตุของขอด

มีจำนวนมากของทฤษฎีต่าง ๆ เกี่ยวกับลักษณะของ varicosities ในเส้นเลือด แต่ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดยอมรับว่า สาเหตุหลักคือ วาล์วเสียหาย

ด้วยระบบวาล์ว หนีไปในทิศทางของการไหลเวียนของเลือดเป็นไปไม่ได้ พวกเขาทำงานตลอดเวลาเพื่อช่วยให้เลือดที่เข้าถึงหัวใจ ไม่ระบุมากสิ่งที่ทำให้พวกเขาเสื่อมสภาพ
 • ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากคิดว่า ปัญหาที่ได้รับมาดังนั้น วาล์วไม่ทำงานในวิธีเหมาะสม
 • จะสามารถให้ผู้ป่วยบางจะเกิดกับข้อบกพร่องของหลอดเลือดดำวาล์ว ดังนั้น มี predisposition รั่วและแยก
จากนั้น สูบฟังก์ชันแตกต่างกันเมื่อผู้ป่วยดังกล่าวยืนขึ้น เลือดไปทางอื่น และได้รับการหลอดเลือดดำผิวเผินแทนย้ายไปห้องจำเป็น

มีบางปัจจัยที่เสื่อมสภาพของขอด เช่น:
 • ตั้งครรภ์เนื่องจากปริมาตรของเลือดเพิ่มขึ้น
 • ยืนทนทาน
 • โรคอ้วน
 • มีจำนวนของเงื่อนไขที่รัด และนี้มีผลต่อขอด พวกเขาจะ: รักษาท่อปัสสาวะปัญหาต่อมลูกหมากไอเรื้อรัง ฯลฯ ที่ทำให้คนสายพันธุ์ยาวนานดังนั้นความดันในหลอดเลือดดำเพิ่มขึ้นและ ผลขอด
 • ผ่าตัดหรือการบาดเจ็บบางอย่างอาจมีผลต่อการไหลเวียนของเลือดในคน
 • ขอดเกิดขึ้นได้บ่อยในคนที่ขั้นสูงในยุค
National Health Serviceตามบริการสุขภาพแห่งชาติเป็นลักษณะโดดเด่นของพวกเขา อาการของขอดอาจรวมถึง:
 1. ขาปวด หนัก และอึดอัด
 2. บวมเท้าและเท้า
 3. การเขียนหรือการกระเพื่อมในขาลง
 4. ตะคริวในขาลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน
 5. ผิวแห้ง คัน และบางผ่านหลอดเลือดดำได้รับผลกระทบ

ป้องกันหลอดเลือดดำโป่งขด

จะไม่มีทางให้สมบูรณ์โดยการ คุณเพียงสามารถดูแลเกี่ยวกับการไหลเวียนของเลือดได้อย่างถูกต้อง และโทนของกล้ามเนื้อมากเกินไปเพื่อลดความเสี่ยง คุณสามารถใช้มาตรการในของคุณเองโดยไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่

แก้ไขบ้านรวมดูแลเกี่ยวกับอาหารที่เหมาะสมกับอาหารเกลือต่ำและอาหารที่เหมาะสมเช่นผลิตภัณฑ์เส้นใยสูงน้ำหนักออกกำลังกายทางกายภาพ ดูแลเท้าของคุณ ไม่สวมรองเท้าส้นสูงและแน่นร้าน ยกขาลงการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น นอกจากนี้คุณไม่ควรอยู่ในตำแหน่งเดียวกันเป็นเวลานาน เปลี่ยนช่วงเวลา

ขอดการรักษา

เมื่อรักษาโดยได้แต่งตั้ง จุดมุ่งหมายคือการ เอาอาการ และหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน ผู้ป่วยบางเพียงต้องการได้ปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏจะใช้สำหรับการรักษา เมื่อดำเนินการรักษาตัวที่บ้าน แล้วก็มีฝึกพิเศษ ระดับความสูงของขาและสวมถุงน่องบีบอัด นี้เป็นสิ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดต้อง

เมื่อไม่เพียงพอ มาตรการรักษาขอดรุนแรงมากขึ้นมีการจ้างงาน พวกเขาประกอบด้วยเลเซอร์ sclerotherapy, radiofrequency จี้ การรักษาดังกล่าวยังใช้เมื่อขอดขนาดใหญ่จะถือว่า ห้องผ่าตัดหลอดเลือดดำเมื่อกรณีและปัญหานั้นรุนแรงเกินไป ชื่อเรื่องมีไข่หรือปอก

เมื่อทำการรักษาขอดเส้นเลือดที่ได้รับผลกระทบจะถูกเอาออก และภาวะแทรกซ้อนจะถือว่า จึงจำเป็นต้องกำจัดสาเหตุที่ entailed หลอดเลือดดำโป่งขด แน่นอน มาก ขึ้นอยู่ตามขนาดของหลอดเลือดดำเสียหาย การตัดสินใจใช้ตามสภาพของผู้ป่วย ผ่าตัดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาเส้นเลือดใหญ่ มีกรณีเมื่อพนักงานรวมวิธี

สำหรับหลอดเลือดดำแมงมุม sclerotherapy อย่างโอ่อ่า เลเซอร์ยังสามารถเป็นทางเลือกดี อย่างไรก็ตาม sclerotherapy สามารถมีผลข้างเคียง: หลังจากฉีดเส้นเลือดได้ยาก และเป็นก้อนได้ นอกจากนี้คุณอาจอาจต้องมองหาการรักษาธรรมชาติขอดเพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงเหล่านี้

American Skin Associationสมาคมอเมริกันผิว:

พื้นที่สีแดงยกอเมริกาฉีด และควรหายไปภายในกี่วัน อาจเห็นเส้นสีน้ำตาลหรือจุดบนผิวหนังที่อเมริกาฉีด ในกรณีส่วนใหญ่ พวกเขาหายไปภายในสามถึงหกเดือน แต่สามารถถาวรประมาณร้อยละ 5 ของเวลา ช้ำอาจเกิดขึ้นรอบ ๆ บริเวณฉีด และนานหลายวันหรือสัปดาห์

รักษาธรรมชาติขอด

ยังสามารถรักษาปัญหานี้กับตัวเลือกการรักษาขอดธรรมชาติ: สมุนไพร อาหาร homeopathy ได้ วิธีการดังกล่าวมีราคาถูก และสามารถใช้ที่บ้าน

สารสกัดจากเมล็ดเกาลัดม้าได้ประโยชน์เช่นถ้าบุคคล suffers จากไม่เพียงพอต่อหลอดเลือดดำที่เรื้อรัง มันเกิดขึ้นเมื่อขอดย้ายเลือดไปหัวใจ สมุนไพรถูกนำมากำจัดบวมและรู้สึกไม่สบาย entailed ตามการวินิจฉัย

เราขอแนะนำให้รักษาที่ขอดธรรมชาติดีที่สุด:
 1. Varesil — 96 คะแนน
 2. Veinulux – 84 คะแนน
 3. H-VaricoseVeins — 81 คะแนน
RatingHealthcare Product #1 - Varesil: คะแนน 96 จาก 100 Varesil เป็นระบบบำบัดขอดธรรมชาติมีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดกับหลอดเลือดดำแมงมุมน่ารำคาญ และไม่น่าดู ระบบใหม่มาในรุ่นที่ 2: ยาเพื่อป้องกัน และลดขอดและการ oinment เพื่อหยุดการรั่วไหล และทำความสะอาดผิว

หนังสือค้ำประกัน Varesil: Varesil ใช้ป้องกัน/บรรเทาขอดอย่างน้อย 30 วันและถ้าเหตุผลใด ๆ ผลได้รับจะไม่ที่คุณคาดไว้คุณจะสามารถคืนชุดเดิมภายในอีก 37 วันจากการรับคำสั่งซื้อ (30 วัน + 7 วันจัดส่งมันกลับไป) เพื่อให้มีประสิทธิภาพ รวมคืนเงินของคุณ

ส่วนผสมของยา Varesil: ม้าเกาลัด ไม้กวาดของเขียง (Ruscus Aculeatus) Hesperidin สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosmarinus Officinali), สารสกัดจากเปลือก (Pinus กานน้ำเค็ม), Bioperine สน

ส่วนผสมของสบู่ Varesil: น้ำบริสุทธิ์ ไตรกลีเซอไรด์ Caprylic/Capric โพรพิลีน Glycol กลีเซอรีน Ekisu มัตสุ Yohju ว่าน Organge หวาน น้ำมัน Hydrogenated น้ำมัน Grapeseed น้ำมัน Butyrospermum Parkii(Shea Butter), Cyclomethicone แอลกอฮอล์ Cetearyl, PEG-60 Sorbitan ส น้ำลาเวนเดอร์โร (ลาเวนเดอร์) น้ำมันดอกไม้ Chamomilla Recutita (Matricaria) โซเดียม Caproyl Lactylate กรด Stearic, Sorbitan ส Phytonadione, Dimethicone PEG-8 ขี้ Dimethicone, Niacinamide น้ำมันส้มอมรา Aurantium (สีส้มขม)สังกะสี Hydrolyzed คอลลาเจน หน่วยสากล ดีบุกออกไซด์ Panthenol, Triethanolamine กลิ่นหอม Dmdm Hydantoin, Carbomer โพแทสเซียม Methylparaben ต Propylparaben

ทำไม #1 ? Varesil เป็นระบบนวัตกรรมที่รวมยาและสบู่เป็น ยาป้องกันการปรากฏของขอด และส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดที่ถูกต้อง โดยการเสริมสร้างผนังของเส้นเลือดและเส้นเลือดฝอย สบู่เป็นสูตรเฉพาะ เพื่อห้ามเลือด การรักษาผิวที่ได้รับผลกระทบ และลดอาการปวดและบวม

สั่ง Varesil
RatingHealthcare Product #2 - Veinulux: 84 คะแนนจาก 100 Veinulux อาหารเสริม เมทริกซ์โภชนาการสูตรเสริมสิ่งที่คุณอาจไม่พบในอาหารประจำวันของคุณได้ เป็นส่วนหนึ่งของสุขภาพ โภชนาการธรรมชาติใน Veinulux ช่วยสนับสนุนคุณเลือกอาหารหมุนเวียนเพื่อสุขภาพ Veinulux ประกอบด้วยการถือกรรมสิทธิ์ ของ botanicals ธรรมชาติ วิตามิน แร่ธาตุ และผลิตขึ้นภายใต้แนวทาง GMP ปัจจุบัน

หนังสือค้ำประกัน Veinulux: ใบสั่งของคุณถูกป้องกัน ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 60 วันเมื่อคุณเริ่มการทำงานของ Veinulux

ส่วนผสมของ Veinulux: Polygonum cuspidatum สารสกัด (ราก), Phytoestrogens ตาเทอร์เรซ Boswellia สกัด แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียมสและข้าวแป้ง

ทำไมไม่ #1 ? Veinulux ไม่ใช่ระบบรักษาขอดธรรมชาติสมบูรณ์: มีครีมหรือเจล Veinulux ไม่ประกอบด้วยเกาลัดม้าที่จะเป็นประโยชน์ในการรักษาหลอดเลือดดำโป่งขด

สั่ง Veinulux
RatingHealthcare Product #3 - H VaricoseVeins: 81 คะแนนจาก 100 H VaricoseVeins เป็นธรรมชาติบำบัดที่ทำงาน โดยลดการบวมของขอด vasoconstrictor และคุณสมบัติแก้อักเสบ ค่อย ๆ หดตัวนี้จะเสร็จสมบูรณ์ ในเวลาเดียวกัน constituents ระงับปวดจะช่วยให้กระจายไปทุกความเจ็บปวดหรือไม่สบาย H VaricoseVeins รักษาผลิตภัณฑ์ topically จะใช้สองถึงสามเท่าต่อวันไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ

H VaricoseVeins หนังสือค้ำประกัน: รับประกันคืนเงิน 60 วันโดยไม่มีเงื่อนไข

ส่วนผสมของ H-VaricoseVeins: นาง amygdalus มาร์ติข้าวสาลีจมูก Cypress ตะไคร้นี่ Matricaria recutita ลาเวนเดอร์โร

ทำไมไม่ #1 ? H VaricoseVeins ไม่ได้เป็นระบบรักษาขอดธรรมชาติสมบูรณ์: มาเฉพาะในรูปแบบของครีม รวมถึงม้าเกาลัดและอื่น ๆ ส่วนประกอบสมุนไพรที่สำคัญที่อาจช่วยรักษาขอด

สั่ง H-VaricoseVeins
ขอแสดงความนับถือ
เอกสารเว็บของคุณ